ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนน้ำริดวิทยาทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษาเพื่อจัดซื้อคอมพิวเตอร์ กล้องวงจรปิด พัดลม และโครงรถไทยแลนด์ วันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 (ตรงกับวันขึ้น 2 ค่ำ เดือน 4)
เนื่องด้วยคณะกรรมการนักเรียน คณะครู ผู้ปกครอง  ศิษย์เก่า คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนน้ำริดวิทยาและสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนน้ำริดวิทยา มีความประสงค์ดำเนินการทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดซื้อคอมพิวเตอร์ กล้องวงจรปิด พัดลม และโครงรถไทยแลนด์ เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปตามวัตถุประสงค์ข้างต้นนี้ให้สำเร็จเรียบร้อย   จึงขอบอกบุญมายังท่านผู้มีเกียรติ  ผู้ใจบุญ ใจกุศล   ที่มีจิตศรัทธาทั้งหลายร่วมกันเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษาในครั้งนี้
ด้วยผลบุญกุศลและบารมีที่ท่านได้ร่วมกันในครั้งนี้  ขออาราธนาคุณพระรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลก จงดลบันดาลอภิบาลรักษาให้ท่านและครอบครัวจงประสบแต่ความสุข  ความเจริญ ด้วยจตุรพิธพรชัย 4 ประการ คือ มีอายุ วรรณะ สุขะ พละ ปฏิภาณ  ธนสารสมบัติ และสิ่งที่พึงปรารถนาทุกท่านทุกประการเทอญฯ
ร่วมบริจาคเงินผ่าน บัญชีธนาคารกรุงไทย สาขาอุตรดิตถ์ ประเภทออมทรัพย์ ชื่อบัญชี เงินกองทุนพัฒนาการศึกษา โรงเรียนน้ำริดวิทยาหมายเลขบัญชี 510-3-0-4967-8 หรือสแกนคิวอาร์โค้ด กองทุนพัฒนาการศึกษา รร.น้ำริดวิทยาสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า